Dịch Vụ

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Chuyên Nghiệp

 

Quý khách muốn thu âm bài hát, thu âm một ca khúc mới? Hãy đến dịch vụ thu âm bài hát chuyên nghiệp CT BẮP STUDIO chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về thu âm của quý khách với dịch vụ thu âm bài hát.

 

Khi đến với CT BẮP STUDIO, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản thu bài hát cũng như về giá cả dịch vụ thu âm bài hát…như là món quà tặng đầy bất ngờ và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đơn thuần là muốn thể hiện niềm đam mê âm nhạc, giọng hát của chính mình,…

 

 

dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

dịch vụ thu âm bài hát

 

Đặc biệt, đến với,CT BẮP STUDIO bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những giây phút giải trí tuyệt vời khi được thăng hoa cùng âm nhạc. Và sở hữu phòng thu được thiết kế cách âm tốt và đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: Microphone chất lượng cao, thiết bị thu và điều chỉnh âm thanh đúng tiêu chuẩn, tạo cho bạn cảm giác tin tưởng tuyệt đối. 

 

 

dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

dịch vụ thu âm bài hát

 

Studio có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm ca khúc, thực hiện album, mix master, hòa âm, phối khí, cung cấp nhạc beat, nhạc nền,... 

 

Giai đoạn thu âm bài hát với thời lượng bản thu âm bài hát tối đa là 90 phút. Hỗ trợ chỉnh tone nhạc, beat phù hợp với từng chất giọng, có kỹ thuật viên hướng dẫn thu âm. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thu âm, kỹ thuật viên hậu kỳ,chỉnh sửa tone, nhịp, hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc, hướng dẫn lấy cảm xúc khi thu âm, chỉnh mix-master.

 

 

dịch vụ thu âm bài hát

dịch vụ thu âm bài hát

 

CT BẮP STUDIO sẽ tạo những điều kiện tốt hơn cho những ai yêu ca hát thể hiện được giọng ca của mình. Tùy vào chất giọng, nội dung bài hát, sẽ gợi ý thêm những ý tưởng độc đáo để bản thu của bạn mang đậm dấu ấn cá nhân, không nhàm chán. Bài hát được đầu tư, chỉnh sửa đến từng chi tiết Cover, Poster, Booklet,… chắc chắn sẽ tạo nên một bản thu chất lượng, thể hiện phong cách và chất giọng của bạn.

 

Sử dụng dịch vụ thu âm bài hát tại CT BẮP STUDIO với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị chuyên môn có chất lượng cao, bạn có được một sản phẩm âm nhạc ngoài mong đợi. Với bản thu âm bài hát  chất giọng thật được trau chuốt của mình, bạn có thể lưu giữ làm kỉ niệm hay dành tặng bạn bè, người thật như một món quà ý nghĩa. 

 

CT BẮP STUDIO


Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM


Điện thoại: 097 5555 473


Email: ctbapstudio@gmail.com


website: ctbapstudio.vn