Dịch Vụ

Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Tphcm

Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Tphcm

 

CT BẮP STUDIO- phòng thu âm chuyên nghiệp hàng đầu tại sài gòn là địa chỉ sản xuất sản phẩm audio uy tín, được khách hàng tín nhiệm, cùng bảng giá hợp lý tại HCM hiện nay. Bạn đang cần một điểm thoải mái thể chất giọng của mình một cách đẳng cấp. Tạo dựng bạn trở thành 1 trong những ngôi sao tương lai. 

 

phòng thu âm chuyên nghiệp

phòng thu âm chuyên nghiệp

 

Tại phòng thu âm chuyên nghiệp hàng đầu tạị sài gòn của chúng tôi, những thành viên của bạn có thể thoải mái ghi âm những bài hát đã, đang và từng nổi tiếng trên thị trường âm nhạc.

Với đội ngủ nhân lực có chiều sâu về chuyên môn ca hát, thiết bị mới nhất vượt trội là nơi bạn để thỏa mãn niềm đam mê. Không ngừng hoàn thiện phát triển chăm sóc làm hài lòng quý khách hàng, nâng cấp và đầu tư thiết bị chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên âm thanh được đào tạo và rèn luyện trong lĩnh vực, thu âm, hòa âm phối khí, có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường phòng thu chuyên nghiệp, đảm bảo có thể giúp mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng.

 

 

phòng thu âm chuyên nghiệp

phòng thu âm chuyên nghiệp

 

 Tại CT BẮP STUDIO- phòng thu âm chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu thu âm của tất cả mọi người. Từ ca sĩ chuyên nghiệp muốn có những bản thu âm chất lượng, đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu âm cho ngày cứoi, tạo những album âm nhạc làm kỷ niệm cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thu âm quảng cáo, muốn xây dựng, làm những MV quảng cáo sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp. 

 

 

phòng thu âm chuyên nghiệp

phòng thu âm chuyên nghiệp

 

 

Cùng với trang thiết bị âm thanh & không gian phòng thu cũng là một yếu tố mà các tín đồ thu âm không thể bỏ qua. Bạn có muốn đến phòng thu để ghi âm xong bài hát của mình rồi đi về, hay muốn trải nghiệm thu âm với những trang thiết bị hiện đại, đầu tư mới, phòng ốc sang trọng, đẹp & một không gian riêng tư đầy cảm hứng như phòng thu âm chuyên nghiệp của CT BẮP STUDIO thưởng thức nhé.

Hãy đến mang niềm đam mê ca nhạc của bạn đến với chúng tôi- CT BẮP STUDIO. Luôn chào đón các bạn.

 

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com

 

website: ctbapstudio.vn