Dịch Vụ

Thu Âm Bài Hát Chất Lượng Tại Tphcm

Thu Âm Bài Hát Chất Lượng Tại Tphcm 

 

 

Bạn là người yêu thích ca hát và muốn thu âm bài hát chất lượng tại TPHCM. Để gửi gắm một tác phẩm âm nhạc của riêng mình để làm kỷ niệm, dành tặng người ấy hay bạn bè? Hãy tự tin thể hiện giọng ca tâm hồn và chuyển tải thông điệp mà bạn muốn thể hiện một cách ấn tượng nhất với dịch vụ thu âm bài hát chất lượng chuyên nghiệp tại CT BẮP STUDIO –phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

 

thu âm bài hát chất lượng

thu âm bài hát chất lượng

 

Với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu, CT BẮP STUDIO mở rộng cánh cửa cho tất cả mọi người, từ ca sỹ chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, đến những người yêu ca hát chưa một lần đặt chân đến phòng thu bao giờ. 

Bạn sẽ hát trên nền nhạc thu sẵn, nhân viên kỹ thuật sẽ chọn tone phù hợp với bạn, nếu hát sai chỗ nào sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa. Phần thu này sau đó sẽ được các chuyên gia mix và điều chỉnh lại. Không những thế các bạn sẽ được tư vấn kĩ thuật thanh nhạc cơ bản và được hỗ trợ giọng hát một cách tối đa qua thiết bị mix nhạc chuẩn quốc tế, mà vẫn làm nổi bật cá tính và phong cách âm nhạc của bạn.  

 

 

thu âm bài hát chât lượng

thu âm bài hát chất lượng

 

Dịch vụ thu âm bài hát chất lượng của CT BẮP STUDIO phù hợp với khách hàng là: tạo mv bài bát, bản thu bài hát làm quà tặng cho người yêu, bạn bè hay người thân trong những dịp đặc biệt: ngày kỷ niệm, sinh nhật, cá dịp lễ. Muốn tự mình thể hiện và trải nghiệm cảm giác mới với những ca khúc hit, ca khúc mới nhất hiện nay.

Tạo một bản thu hoàn chỉnh cho với phần beat được sáng tạo riêng cho chính mình. Tìm kiếm phòng thu âm chuyên nghiệp với mức phí thu âm hợp lý.

 

 

thu âm bài hát chất lượng

thu âm bài hát chất lượng

 

Với hệ thống phòng thu âm bài hát chất lượng dành riêng biệt phục vụ cho nhu cầu thu âm phổ thông và chuyên nghiệp, được trang  bị thiết bị kỹ thuật hiện đại tại phòng thu: micro neumann tlm 103, Pre sound avalon 737-sp, sound card RME 800… cùng không gian phòng thu chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện sẽ giúp quý khách có thể tự tin, thoải mái thể hiện ca khúc cũng như khả năng ca hát một cách tốt nhất.

 

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, CT BẮP STUDIO tự tin đồng hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất. Hãy khám phá khả năng ca hát của bạn ngay hôm nay, hãy để CT BẮP STUDIO khơi dậy niềm đam mê - thắp sáng tài năng âm nhạc trong bạn.

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com