Dịch Vụ

Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Kỉ Niệm

Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Kỉ Niệm

 

 

Các bạn đang thắc mắc thu âm bài hát đám cưới ở đâu ? Hay còn gọi là thu âm cưới, nó mang một màu sắc của tình bạn, tình tri kỷ, tình yêu và cả tình nghĩa. 

CT BẮP STUDIO- phòng thu âm chuyên nghiệp tại tp hcm là địa chỉ uy tín được tin cậy bởi rất nhiều đôi uyên ương, muốn thực hiện 1 audio cho ngày cưới. Bạn hãy tự tin vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được bài hát hay, cho dù bạn hát chưa tốt.

 

 

thu âm bài hát đám cứoi

thu âm bài hát đám cưới

 

Đồng thời, chúng tôi sẽ có các dịch vụ gia tăng trong ngày cưới của các bạn như thực hiện các video phóng sự cưới theo yêu cầu, theo budget của các cặp đôi mong muốn có thể đơn ca hoặc song ca các ca khúc tại phòng thu CT BẮP STUDIO.

 

 

thu âm bài hát đám cưới

thu âm bài hát đám cưới

 

 

Đến với dịch vụ thu âm đám cưới của chúng tôi, các bạn sẽ được luyện tập trước, chúng tôi sẽ huớng dẫn cho các bạn những giải pháp khắc phục khuyết điểm khi thể hiện ca khúc cũng như cách phát huy thế mạnh về chất giọng riêng của mỗi người. Hệ thống phòng thu được thiết kế, giàn dựng chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tự tin và thể hiện được những ca khúc tốt nhất.  Dành tặng bạn bè, gia đình, người thân trong ngày cưới một cách tự tin, bài hát sẽ được lồng trong những mv lãng mạn, ý nghĩa trong ngày cưới.

 

 

thu âm bài hát đám cứoi

thu âm bài hát đám cưới

 

 

Và dịch vụ thu âm bài hát đám cưới của CT BẮP STUDIO sẽ giúp quý khách muốn tạo MV âm nhạc kỷ niệm ngày cưới. Lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng, quan trọng trong hôn lễ. 

Phòng thu âm chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng cũng như đầy ý nghĩa trong ngày cưới. Chúng tôi đầu tư thiết bị thu âm đầu vào chất lượng và đầu ra thu âm được các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm âm thanh Mixing – Mastering xử lý làm hài lòng phù hợp với các cặp đôi nhất. 

Vậy các bạn, các đôi uyên ương còn chờ gì nữa, các bạn chỉ nhấc máy và gọi cho CT BẮP STUDIO để book lịch, việc còn lại chúng tôi sẽ hướng dẫn và lo cho các bạn tất cả.

 

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com

 

website: ctbapstudio.vn