Dịch Vụ

Thu Âm Voice Đọc Quảng Cáo

Thu Âm Voice Đọc Quảng Cáo

 

 

Bạn muốn có thu âm voice đọc tổng đài, thu âm phát thanh,thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình. Và lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp. Đọc truyện, kinh phật, sách báo, voice talent... Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc tạo những bản quảng cáo về sản phẩm mới? 

 

 

thu âm voice đọc

 thu âm voice đọc

 

Và xây dựng một thương hiệu độc đáo của doanh ghiệp với bản thu âm quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, khó quên và cuốn hút. Hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng và chuyên nghiệp hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty. Phòng thu đạt chuẩn cách âm, chống ồn, thiết bị thu âm chuyển nghiệp với các phần mềm chỉnh sửa được mua bản quyền. Đảm bảo mọi âm thanh sẽ được thu một cách hoàn hảo. 

 

 

thu âm voice đọc

 thu âm voice đọc

 

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị hệ thống phát thanh (Loa, Ampli) sẽ được đội ngũ mc chuyên nghiệp và cộng tác viên sở hữu chất giọng chuẩn, lưu loát, rõ ràng, ngữ điệu đọc tốt hiện đang làm việc tại công ty, CT BẮP STUDIO đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về thu âm voice đọc quảng cáo, thu âm đọc sách, thu âm voice, thu âm voice talent, voice talent. Khách hàng có thể tham khảo các giọng MC mẫu của chúng tôi. 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng và trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu thu âm quảng cáo của bạn một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất. CT BẮP STUDIO sẽ cho ra một thu âm voice đọc quảng cáo có nội dung độc đáo cùng giọng đọc lưu loát, lôi cuốn, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng về thương hiệu của bạn. 

 

Với bộ phận sáng tạo nội dung, kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp, sẽ mang tới khách hàng những bản thu âm voice đọc quảng cáo trau truốt, chất lượng, chi phí hợp lý. Khiến bạn hài lòng ưng ý nhất cũng như đã mang niềm tin đặt vào CT BẮP STUDIO, chúng tôi mang trọn niềm tin trao tận tay niềm tự hào đến với bạn. 

 

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com

 

website: ctbapstudio.vn