Trung Tâm Thu Âm, Quay Phim Chuyên Nghiệp TP.HCM

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Phòng thu âm CT BẮP STUDIO là một trong những phòng thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Tp.HCM hiện nay. Ra đời vào năm 2014, khởi xướng phong trào thu âm dành cho tất cả mọi người. Vào thời điểm đó, ở Tp.HCM chỉ có phòng thu âm dành riêng cho các ca sĩ với chi phí thu âm, phối nhạc rất cao. CT BẮP STUDIO là một trong số ít phòng thu âm tại Tp.HCM đầu tiên mở cửa phục vụ cả ca sĩ lẫn người yêu ca hát.

 

Sở hữu hệ thống 2 phòng thu âm trong cùng 1 Studio với các thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp đến từ những thương mạnh đình đám trong ngành.

Quý khách sẽ được phục vụ tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ bạn như những ca sĩ thực thụ. Theo thời gian phòng thu âm CT BẮP STUDIO đã tạo nên tiếng vang, thu hút sự quan tâm của công chúng, báo chí,các đối tác công ty,ngân hàng,viễn thông,đài phát thanh, truyền hình… và đặc biệt là được sự ủng hộ của đông đảo người yêu  âm nhạc.

Ngoài ra, CT BẮP STUDIO còn đẩy mạnh dịch vụ sản xuất MV Studio cũng như MV ngoại cảnh với Ekip chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho bạn những thước phim đẹp mắt.

Cho đến hôm nay, phòng thu âm CT BẮP STUDIO vẫn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, luôn cập nhật xu hướng… chỉ với một mong muốn là làm hài lòng người yêu nhạc.

Phòng thu âm chuyên nghiệp CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 097 5555 473

Webside: //www.ctbapstudio.vn

Email: ctbapstudio@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio