Trang chủ Sản phẩm Thiết bị thu âm PHỤ KIỆN Màng lọc âm micro tiêu chuẩn - Pop Filter tiêu chuẩn
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 3 tháng
150.000 đ

120.000 đ

- Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

- Chuyên gia hỗ trợ FREE cài đặt phần mềm từ xa.

- Giao hàng toàn quốc đối với thiết bị thu âm.

- Thanh toán toàn cầu đối với khóa học online.

Thường được mua kèm

Tai nghe kiểm âm Mỹ - Samson SR850

1.050.000 đ 790.000 đ
Mua kèm

Màng lọc âm micro tiêu chuẩn - Pop Filter tiêu chuẩn

Pop Filter tiêu chuẩn, màng lọc lưới hay màng lọc vải là một loại màng lọc âm giúp ngăn cản tiếng ồn, tiếng gió, tiếng thở mạnh, giảm bớt độ chói của phụ âm X, TR, CH... của người dùng trong quá trình thu âm dội vào micro, tránh làm nhiễu hoặc rè âm thanh. Màng lọc âm vải sẽ hỗ trợ khả năng vốn có của micro để cho ra những bản thu âm êm ái, mượt mà và trong trẻo nhất.

 

 

- Với 2 lớp màng lọc vải đặc biệt, màng lọc âm Pop Filter hoàn toàn có thể co giãn nhằm cản mọi tiếng gió một cách hiệu quả vào micro. Không chỉ là những âm thanh nhỏ, sản phẩm có thể ngăn chặn cả những tiếng động thay đổi âm lượng bất ngờ, tiếng ù lớn,... để tạo ra được bản thu hoàn hảo nhất cho người dùng. Đương nhiên, với những loại âm thanh nhỏ, luyến láy,… sản phẩm vẫn đảm bảo thu được chính xác âm thanh nguồn, tái hiện nó một cách chân thực và sinh động nhưng không bị rè, nhiễu hay kém phần mượt mà.Dù với số lượng tính năng gây ấn tượng, sản phẩm lại có thiết kế khá nhỏ gọn và không hề khó khăn trong các thao tác lắp đặt vào phần chân đế của các loại micro.

- Phần thân của màng lọc âm Pop Filter được ví như cơ chế hoạt động của một chiếc lò xo, điều này cho phép người dùng điều chỉnh độ cao thấp, xa gần của màng lọc âm sao cho phù hợp với vị trí đứng thu và vị trí đặt micro. Bộ kẹp và thanh đỡ của sản phẩm được làm bằng kim loại dạng xoắn cũng có chức năng hỗ trợ việc điều chỉnh khoảng cách của màng lọc âm Pop Filter.

 


 AN TÂM KHI MUA SẢN PHẨM TẠI CT BẮP STUDIO

 

- Hãng thu âm bán thiết bị thu âm! Chúng tôi chỉ kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong tầm giá dành cho bạn.

- Sản phẩm được nhập khấu trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đi kèm với chế độ bảo hành chuẩn chính hãng.

- CT Bắp Studio dành riêng cho bạn đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn một đời qua Zalo số: 0908 600 803

 

 VỀ CHÚNG TÔI

 

- Công ty TNHH CT Bắp Studio là một trong những hãng thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Tp.HCM hiện nay. Ra đời vào năm 2014, khởi xướng phong trào thu âm dành cho tất cả mọi người.

 

 

- Thời điểm bấy giờ chỉ có những phòng thu âm dành riêng cho ca sĩ với chi phí thu âm, phối nhạc rất cao. CT Bắp Studio là một trong số ít phòng thu âm tại Tp.HCM đầu tiên mở cửa phục vụ cả ca sĩ lẫn người yêu ca hát.

 

 

 

 

- Sở hữu hệ thống nhiều phòng thu âm, phần mềm Pro Tools đi kèm với các thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp đến từ những thương mạnh đình đám trong ngành.

 

 

- Hệ thống giáo dục và đào tạo kỹ thuật viên phòng thu âm chuyên nghiệp.

- Cung cấp thiết bị thu âm nhập khấu trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đi kèm với chế độ bảo hành chuẩn chính hãng

- Giao hàng tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH CT BẮP STUDIO

► Địa chỉ: 304 Nguyễn Duy Dương, P.4, Q.10, TP.HCM

► Điện thoại: 097 5555 473

► Giờ mở cửa: 9:00 AM – 9:00 PM

► Email: ctbapstudio@gmail.com

► Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio

Đọc thêm

Đọc thêm

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Chưa có bình luận nào... nhấp vào đây về trang chủ!

Xem thêm
Hotline: 0975555473
Zalo
Đặt phòng