Chi tiết bài viết

Sơn Tùng M-TP chăm bẵm TRÒ CƯNG

Sau khi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với hình ảnh "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP trực tiếp thị phạm cho Kay Trần khi chụp ảnh photoshoot thì mới đây, giọng ca Hãy Trao Cho Anh tiếp tục "nhá hàng" quá trình thực hiện dự án debut cho "gà cưng".

Cụ thể, trên story Instagram, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh hé lộ folder bài nhạc của Kay Trần cùng dòng trạng thái: "Nguyên cả ngày vật lộn với cái folder này" và tag anh chàng Kay Trần.

Sơn Tùng M-TP chăm bẵm gà cưng Kay Trần hết mực: Từ thị phạm pose dáng chụp ảnh đến vật lộn cho sản phẩm debut? - Ảnh 1.

Hình ảnh Instagram mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Dường như với lần đầu nắm giữ vai trò "ông bầu", Sơn Tùng M-TP đang rất "cưng" Kay Trần khi liên tục chăm bẵm từ những điều nhỏ nhất. Trước đó, trong đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường Kay Trần chụp hình photoshoot, khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP ra dáng 1 người đàn anh hướng dẫn tỉ mỉ từ góc mặt, cách pose dáng hay ngồi 1 góc chăm chú chỉnh sửa từng bức ảnh đều khiến cho người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

 
 
 
 
 
00:02:20
 
 

Clip hậu trường photoshoot của Kay Trần

GIF.

 

GIF.
GIF.
Sơn Tùng M-TP chăm bẵm gà cưng Kay Trần hết mực: Từ thị phạm pose dáng chụp ảnh đến vật lộn cho sản phẩm debut? - Ảnh 6.

Và đây chính là kết quả sau khi được Sơn Tùng M-TP đích thân hướng dẫn

Sơn Tùng M-TP chăm bẵm gà cưng Kay Trần hết mực: Từ thị phạm pose dáng chụp ảnh đến vật lộn cho sản phẩm debut? - Ảnh 7.

Visual không thể đùa được của Kay Trần

Còn nhớ cách đây không lâu, Kay Trần từng đăng tải đoạn clip giấu mặt Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ lần đầu trổ tài chơi trống. Liên kết những dữ liệu này, nhiều người còn cho rằng màn chơi trống của Sơn Tùng M-TP rất có liên quan đến sản phẩm âm nhạc debut của Kay Trần. Nếu điều này là sự thật thì phải công nhận rằng, Sơn Tùng M-TP đang rất cưng chiều và dốc toàn bộ tâm huyết cũng như kỳ vọng vào người anh em - "gà nhà" đặc biệt của mình.

 
 
 
Current Time0:00
/
Duration0:12
 
 
 
 
 
Auto
 

Clip Kay Trần đăng tải khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chơi trống

Sơn Tùng M-TP chăm bẵm gà cưng Kay Trần hết mực: Từ thị phạm pose dáng chụp ảnh đến vật lộn cho sản phẩm debut? - Ảnh 9.

Sơn Tùng M-TP cùng toàn bộ ekip của mình hẳn đang rất tâm huyết đầu tư hình ảnh và sản phẩm cho màn debut của Kay Trần

Hotline: 0975555473
Zalo
Đặt phòng