Trang chủ Sản phẩm Thiết bị thu âm SOUNDCARD Soundcard thu âm Mỹ - Apollo Solo USB HE
Xuất xứ: Mỹ
Bảo hành: 12 tháng
19.000.000 đ

18.500.000 đ

- Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

- Chuyên gia hỗ trợ FREE cài đặt phần mềm từ xa.

- Giao hàng toàn quốc đối với thiết bị thu âm.

- Thanh toán toàn cầu đối với khóa học online.

Thường được mua kèm

Tai nghe kiểm âm Mỹ - Samson SR850

1.050.000 đ 790.000 đ
Mua kèm

Soundcard thu âm Mỹ - Apollo Solo USB HE

TRỌN BỘ SẢN PHẨM GỒM:

 

1. Soundcard Apollo Solo USB HE

2. Dây nguồn, kết nối máy tính

3. Hộp đựng sản phẩm

(4). Tặng 1 jack chuyển 6ly to 3.5mm cao cấp

 


Soundcard Apollo Solo USB Heritage Edition cũng được trang bị những tính năng tương tự như trong phiên bản Apollo Solo USB tiêu chuẩn nhưng có nhiều plug-in hơn. USB Apollo Solo tiêu chuẩn bao gồm gói Realtime Analog Classics (14 plug-in) và Heritage Edition bổ sung thêm 11 plug-in cho tổng số 25 plug-in được hỗ trợ bởi Universal Audio.

Được trang bị khả năng chuyển đổi 24-bit/192 kHz cấp phòng thu, Apollo Solo USB HE mang đến cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và người sáng tác bài hát giá trị đáng ngạc nhiên của việc thu âm và trộn nhạc độ phân giải cao với độ méo tiếng và hiệu suất động vượt quá tầm giá của nó.

Bộ tiền khuếch đại huyền thoại với công nghệ Unison

Công nghệ tiền khuếch đại Unison của Apollo Solo vượt xa mô hình và mô phỏng phần mềm truyền thống mà nó thực sự nằm trong một danh mục riêng. Về bản chất, Unison là công nghệ giao tiếp hai chiều giữa tiền khuếch đại micro của Apollo Solo và plug-in có khả năng tích hợp với Unison, chẳng hạn như plug-in 610-B đi kèm giúp tái tạo âm thanh của tiền khuếch đại LA-610 cổ điển của UA.

Plug-in này thực sự có khả năng tự điều chỉnh mạch tiền khuếch đại, bao gồm các thông số như trở kháng, cấu trúc mức tăng analog và hơn thế nữa. Khi bạn điều chỉnh núm mức tăng tiền khuếch đại của Apollo Solo và các nút điều khiển vật lý, plug-in sẽ điều chỉnh hành vi của tiền khuếch đại để phù hợp với tiền khuếch đại mục tiêu. Vì vậy, bạn không chỉ đơn giản lọc âm thanh của mình để nghe gần đúng với đặc điểm của một tiền khuếch đại nổi tiếng mà micro của bạn cũng đang tương tác với đầu vào của Apollo Solo giống như cách nó sẽ hoạt động với bộ tiền khuếch đại “được mô hình hóa”.

Các plug-in của UAD đã làm kinh ngạc thế giới thu âm với khả năng đáng kinh ngạc của chúng cho âm thanh giống như bộ xử lý analog, loại bỏ nhu cầu về giá đỡ lớn các thiết bị trong phòng thu. Công nghệ tiền khuếch đại Unison sẽ làm điều tương tự cho đầu vào micro của bạn, loại bỏ nhu cầu thu thập và duy trì tiền khuếch đại phần cứng đắt tiền chỉ dành cho đa dạng âm thanh.

Khả năng chuyển đổi và xử lý trên cả tuyệt vời

Nhờ vào bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi, pad, đảo cực, nguồn phantom 48V và liên kết âm thanh nổi trên mỗi đầu vào analog, bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả tín hiệu đến của mình bằng các nút đơn giản trên mặt soundcard thu âm Apollo Solo USB HE. Nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu loa kiểm âm stereo chuyên dụng và đầu ra tai nghe ở bảng điều khiển phía trước, cùng với khả năng đo sáng đầu vào và đầu ra đầy đủ.

Bộ xử lý SOLO Core tích hợp cho phép bạn theo dõi và ghi lại âm thanh bằng cách sử dụng mô phỏng analog cổ điển với độ trễ gần như bằng không. Gói plug-in đi kèm với Heritage Edition cung cấp cho bạn 25 plug-in hàng đầu, từ compressor và bộ sưu tập EQ cổ điển đến bộ khuếch đại guitar/bass ảo và bộ xử lý dựa trên thời gian. Ứng dụng Console đi kèm cung cấp khả năng kiểm soát và gọi lại tất cả các cài đặt sound card và plug-in UAD bao gồm cài đặt trước dải kênh, chức năng kéo và thả và các cửa sổ có thể thay đổi kích thước động.

Tuỳ chọn đầu vào và đầu ra vô cùng linh hoạt

Apollo Solo USB HE sở hữu hai đầu vào kết hợp micro/line XLR-1/4″ và một đầu vào Hi-Z 1/4″, tất cả cùng với tích hợp Unison mang đến mô phỏng UAD chính xác của tiền khuếch đại analog cổ điển. Do đó, bạn có thể dễ dàng truyền tải phong cách cổ điển mà bạn chọn vào các bản thu âm nhạc cụ và micro trong khi bỏ qua tính chất khó đoán của thiết bị cũ.

Đối với các studio nhỏ hơn và các nhà sản xuất dựa trên thiết bị di động, Apollo Solo cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho các buổi làm việc hiệu quả. Bạn có được một cặp đầu vào micro/đường truyền Unison với âm thanh chi tiết và trong suốt. Ngoài ra, một đầu vào nhạc cụ, hai đầu ra analog và đầu ra tai nghe chất lượng cao cung cấp cho bạn đủ đầu vào/đầu ra cho hầu hết các phiên theo dõi nhỏ.

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Solo USB HE là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để tham gia vào thế giới của các plug-in được hỗ trợ bởi UAD và là một lựa chọn tuyệt vời để các studio được trang bị UAD có thể bắt đầu công việc thu âm vào bất kỳ lúc nào.

 Apollo Solo USB HE được tích hợp bộ xử lý plugins UAD-2 lõi đơn và 19 plugins miễn phí có bản quyền đi kèm là:

 1. UA 610-B Tube Preamp & EQ
 2. UA 610 Preamp & EQ Collection
 3. UA 1176LN Limiting Amplifier (Legacy)
 4. UA 1176SE Limiting Amplifier (Legacy)
 5. UA 1176 Limiter Collection
 6. Pultec EQP-1A EQ (Legacy)
 7. Marshall® Plexi Classic Guitar Amp
 8. Pultec Pro EQ (Legacy)
 9. Pultec Passive EQ Collection
 10. Teletronix LA-2A Leveling Amplifier (Legacy)
 11. Teletronix® Leveler Collection
 12. Raw Distortion
 13. Ampeg® SVT-VR Classic Bass Amp
 14. Precision Channel Strip (Precision Mix Rack Collection)
 15. Precision Reflection Engine (Precision Mix Rack Collection)
 16. Precision Delay Mod (Precision Mix Rack Collection)
 17. Precision Delay Mod L (Precision Mix Rack Collection)
 18. RealVerb Pro Custom Room Modeler
 19. Pure Plate Rever

 

 


 

 AN TÂM KHI MUA SẢN PHẨM TẠI CT BẮP STUDIO

 

- Hãng thu âm bán thiết bị thu âm! Chúng tôi chỉ kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong tầm giá dành cho bạn.

- Sản phẩm được nhập khấu trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đi kèm với chế độ bảo hành chuẩn chính hãng.

- CT Bắp Studio dành riêng cho bạn đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn một đời qua Zalo số: 0908 600 803

 

 VỀ CHÚNG TÔI

 

 

- Công ty TNHH CT Bắp Studio là một trong những hãng thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Tp.HCM hiện nay. Ra đời vào năm 2014, khởi xướng phong trào thu âm dành cho tất cả mọi người.

 

 

- Thời điểm bấy giờ chỉ có những phòng thu âm dành riêng cho ca sĩ với chi phí thu âm, phối nhạc rất cao. CT Bắp Studio là một trong số ít phòng thu âm tại Tp.HCM đầu tiên mở cửa phục vụ cả ca sĩ lẫn người yêu ca hát.

 

 

 

 

- Sở hữu hệ thống nhiều phòng thu âm, phần mềm Pro Tools đi kèm với các thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp đến từ những thương mạnh đình đám trong ngành.

 

 

- Hệ thống giáo dục và đào tạo kỹ thuật viên phòng thu âm chuyên nghiệp.

- Cung cấp thiết bị thu âm nhập khấu trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đi kèm với chế độ bảo hành chuẩn chính hãng

- Giao hàng tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH CT BẮP STUDIO

► Địa chỉ: 304 Nguyễn Duy Dương, P.4, Q.10, TP.HCM

► Điện thoại: 097 5555 473

► Giờ mở cửa: 9:00 AM – 9:00 PM

► Email: ctbapstudio@gmail.com

► Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio

 

 

Đọc thêm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Kết nối máy tính

USB 3.0

Yếu tố hình thức

Desktop

Đầu vào/đầu ra đồng thời

2 x 4

Độ phân giải A/D

24-bit/192kHz

Số lượng tiền khuếch đại

2 x micro, 1 x nhạc cụ

Nguồn phantom

Đầu vào analog

2 x combo XLR-1/4″ (micro/đường truyền), 1 x 1/4″ (Hi-Z)

Đầu ra analog

2 x 1/4″

Tai nghe

1 x 1/4 “TRS

USB

1 x USB-C 3.0

Chiều rộng

18,03 cm

Chiều dài

12,19 cm

Độ sâu

4,57 cm

Trọng lượng

0,6 kg

Đọc thêm

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Chưa có bình luận nào... nhấp vào đây về trang chủ!

Xem thêm
Hotline: 0975555473
Zalo
Đặt phòng