Tin Tức

CÙNG THỎA SỨC ĐAM MÊ CÙNG CTBAPSTUDIO

Âm nhạc luôn là một thứ không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Với nhu cầu thu âm giọng hát ngày càng cao, cũng như mong muốn tìm kiếm một phòng thu âm chất lượng chuyên nghiệp tại tphcm của mọi người, chúng tôi xin giới thiệu CtBapstudio phòng thu âm chuyên nghiệp ở THCM.

Cho dù bạn là ai, là gái hay là trai, làm công việc nào, địa vị ra sao mong muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc cho con đường ca hát chuyên nghiệp, hay chỉ là một người yêu ca hát, muốn được thu âm chính giọng hát của mình thật chất lượng và chuyên nghiệp mà không muốn tới những phòng thu âm giá rẻ tại TPHCM.

CtBapstudio  phòng thu âm chuyên nghiệp tại tphcm PHÒNG THU ÂM CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM Với hệ thống trang thiết bị phòng thu hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao với thâm niên nhiều năm trong nghề chuyên sản xuất cho các ca sĩ và các đài truyền hình, từ nhu cầu thu âm bài hát, thu âm radio, lồng tiếng phim, sản xuất MV… CtBapstudio xứng đáng là phòng thu âm chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Khi thu âm tại CtBapstudio bạn sẽ được kỹ thuật viên kiệu ca, hướng dẫn cách hát, cách lấy hơi… tốt nhất và chuẩn nhất cho bản thu được hoàn hảo. CtBapstudio  vẫn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trang thiết bị luôn được cập nhật mới nhất và nhập từ nước ngoài. Chúng tôi có sẵn một kho dữ liệu khổng lồ karaoke beat nhạc nền của tất cả các thể loại từ nhạc vàng, nhạc tiền chiến, dân ca, cải lương, chèo cổ cho tới các bài nhạc trẻ hot nhất hiện nay được cập nhật liên tục… chỉ với một mong muốn là làm hài lòng người yêu nhạc và đam mê ca hát … Với cách phục vụ thân thiện để tạo cho quý khách hàng một cảm giác thật thoải mái khi thu âm Xem cách thu âm quảng cáo chuyên nghiệp.

 Dịch vụ thu âm Hòa Âm Phối Khí Sáng Tác Ca Khúc Đào Tạo Truyền Thông Pr Tin Tức CtBapstudio  còn thực hiện thu Live acoustic cho band nhạc và phục vụ quay MV ngay tại phòng thu, thu âm quảng cáo, thu âm đám cưới, thực hiện các TVC-Phim quảng cáo, dịch vụ đào tạo kĩ thuật viên thu âm, đào tạo ca sĩ… Một số khách hàng thường phàn nàn khi đến thu âm ở các phòng thu âm giá rẻ tại TPHCM hay gặp phải là việc bị cộng thêm nhiều chi phí phụ phát sinh và không được thoải mái khi thu âm. Điều này chắc chắn sẽ không có khi bạn đến với dịch vụ thu âm CtBapstudio . CtBapstudio  không chỉ là nơi sản xuất các sản phẩm âm nhạc làm bệ phóng cho các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà cũng chính là nơi các bạn có thể thỏa niềm đam mê ca hát của mình một cách phiêu nhất. Một lần với CtBapstudio – Bạn yêu mãi mãi. Với các bạn sinh viên, công nhân hay người khuyết tật... nói chung là những người có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện khó khăn mà thực sự đam mê muốn được thõa mãn mong ước thì CtBapstudio  luôn có hỗ trợ cho các bạn mà là hỗ trợ nhiệt tình để các bạn được thỏa mãn mong ước, đam mê của bản thân. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch PHÒNG THU ÂM CTBAPSTUDIO Website: www.ctbapstudio.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay Đoạn quảng cáo: Chào mừng quý khách đã gọi tới CtBapstudio. Là một trong những phòng thu âm đi đầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.CtBapstudio hoạt động với các dịch vụ chính - Thu âm bài hát, thu âm quảng cáo, tổng đài, thu âm lồng tiếng - Hòa âm phối khí - Sáng tác ca khúc - Đào tạo kỹ thuật viên phòng thu - Thi công phòng thu âm - Quay video MV - Chụp hình nghệ thuật,  ", trên hết CtBapstudio muốn truyền tải “niềm đam mê và cảm hứng đến cho mọi người” Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phòng Thu Âm CtBapstudio  Website: www.ctbapstudio.vn