Tin Tức

DẠY KTV PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Dạy học mix nhạc chuyên nghiệp uy tín CTbapstudio xin chào tất cả các bạn.

Hiện nay nhiều bạn có tài năng, yêu thích ca hát, yêu mix nhạc quan tâm tìm hiểu về mix nhạc, muốn đi theo con đường sản xuất âm nhạc, là một kỹ thuật viên phòng thu chuyên nghiệp hoặc muốn tự thu và mix cho mình đc một bản nhạc thật hay nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, phải làm ra sao.

Muốn tìm một người thầy, một nơi dạy mix nhạc online chuyên nghiệp uy tín. CTbapstudio với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nghề, VTtech giỏi truyền tải, kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên phòng thu hơn 4 năm cho các bạn Online cũng như Offline đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, xin được mở lớp dạy học mix nhạc, đào tạo kỹ thuật viên phòng thu âm nhằm phục vụ và hỗ trợ cho các bạn, những người yêu âm nhạc, yêu ca hát, yêu mix nhưng chưa có điều kiện, chưa tìm được một nơi học uy tín, một người thầy dạy có tâm. Muốn tự thu âm xử lý ca khúc thu âm của mình và bạn bè ở mọi thể loại như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc rap, ballad, r&b... Hoặc với mục đích học chuyên nghiệp để gây dựng một phòng thu âm riêng của mình.

CTbapstudio sẽ giúp các bạn điều đó nhưng chỉ đối với người thực sự đam mê và nghiêm túc với nghề. DẠY HỌC MIX NHẠC CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN . Nội dung, Phương pháp Đào tạo từ các bước cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực phòng thu âm và kỹ thuật mix (Hướng dẫn chi tiết từ việc thu âm - setup - mix & mastering). Các phần học sẽ được chia ra từng giai đoạn đảm bảo học tốt, hiểu từng bước mới chuyển qua học bước tiếp theo để đảm bảo kết quả cho các bạn. 

Đào tạo offline(học trực tiếp tại phòng thu): Phương pháp này áp dụng cho các bạn có đủ điều kiện tới trực tiếp và học trực tiếp. Phương pháp này sẽ tốn kém chi phí học và chi phí đi lại, chỉ dành cho các bạn đủ điều kiện đáp ứng.

II. Bạn nhận được gì? Sau khi kết thúc khóa học mix nhạc chuyên nghiệp các bạn có thể hiểu được các nguyên lý phục vụ cho 1 bản mix và tự thu mix cho ra 1 sản phẩm chất lượng. Hiểu biết và sử dụng thành thạo phần mềm chủ âm - Cũng như các vst plugins... Tất cả những phần mềm mà chúng tôi đã và đang sử dụng cùng những preset đã tạo ra và cảm thấy tốt nhất khi sử dụng cho 1 bản mix, được đúc kết từ kinh nghiệm lâu nay bạn sẽ được cung cấp và hướng dẫn. Ngoài các phần mềm các bạn nhận được, Các bạn còn được đào tạo chuyên sâu về các phần mềm, các công cụ và tính chất, cách sử dụng chúng ra sao chứ hông chỉ học vẹt cho xong, các bạn có thể áp dụng cho tất cả các phần mềm thu âm khác với công dụng như thế. Các bạn sẽ hiểu và biết cách sử dụng chúng như thế nào. học thu âm mix nhạc tại CTbapstudio Và tất nhiên là tất cả hành trang tốt nhất cho các bạn khi setup cũng như mở một phòng thu từ home mini studio cho tới phòng thu chuyên nghiệp. Được CTbapstudio hỗ trợ tư vấn mở phòng thu từ cách setup phòng thu diện tích phòng, bố trí không gian, độ tương phản, máy móc trang thiết bị cho tới cả bàn, ghế chuyên dụng... Trở thành kỹ thuật viên nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các phòng thu âm trên cả nước(đối với người đủ điều kiện cả về tay nghề và đạo đức).

- Đối tượng khóa học : Tất cả đối yêu nhạc yêu mix, muốn học thu âm, mix, master bài hát theo hướng chuyên nghiệp. - Mục tiêu khóa học : Hướng cho học viên có thể thu âm, sử dụng phần mềm mix, master 1 cách hoàn thiện. - Nội dung khóa học : Cách sử dụng phần mền chủ âm, dùng những plugin mix nhạc để biên tập, chỉnh sửa âm thanh. Tiến tới căn chỉnh mix cho từng loại giọng hát từng dòng nhạc khác nhau. - Giáo viên chính : Thầy Mr.Bắp, Producer theo lịch trình của giáo trình. - Giáo trình : Xây dựng bởi CTbapstudio.

- Không yêu cầu dụng  : Máy vi tính(PC hoặc Laptop), Micro, Headphone(bất kì loại nào).

- Yêu cầu bắt buộc: Xác định rõ ràng và nghiêm túc với việc học thu âm mix nhạc(hv không nghiêm túc chúng tôi sẽ ngưng đào tạo và không nhận).

- Lớp nâng cao: (dành cho người đã có học cơ bản) => Trọn gói ra nghề: (dành cho người muốn mở studio riêng) Khóa đào tạo offline(đào tạo tại phòng thu âm) - Chỉ một lớp duy nhất. Lớp này dành cho các bạn từ các nhạc viện, trường nghệ thuật hoặc các bạn muốn học chuyên sâu để mở phòng thu âm. PHÒNG THU ÂM CTbapstudio