Tin Tức

Dịch Vụ Quay Mv Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Mv Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

 

 Bạn muốn sở hữu một mv đầu tay chất lượng, hãy đến với dịch vụ quay mv ca nhạc chuyên nghiệp CT BẮP STUDIO chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời khi thể hiện khúc tự sáng tác hay cover lại theo style riêng của chính mình. Không chỉ là thể hiện sở thích, niềm đam mê, mà đây còn là cách hiện thực hoá giấc mơ và bước đầu tạo dựng tên tuổi bản thân cho riêng mình.

 

quay mv ca nhạc

Dù bạn là một ca sĩ đã thành công và nổi tiếng, hay là một tài năng vừa bắt đầu với con đường âm nhạc thì việc sỡ hữu một mv ca nhạc chuyên nghiệp, đậm phong cách riêng của mình chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị. Hiểu được nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ đang rất muốn tìm một đơn vị chuyên nhận quay mv ca nhạc chất lương và có giá thành hợp lý,  chính là điểm đến tin cậy mang đến những giá trị khác biệt cho CT BẮP STUDIO.

 

 

quay mv ca nhạc

quay mv ca nhạc

 

Chúng tôi sẽ tiến hành với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm sắc nét, đáp ứng nhu cầu MV full HD và 4k. Ekip sản xuất trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Cùng với Kinh nghiệm hợp tác phong phú trong lĩnh vực sản xuất MV ca nhạc chuyên nghiệp.  Mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo,  độc đáo và ấn tượng từ kịch bản, nội dung đến hình ảnh, góc quay chụp ảnh sắc nét.

 

Tác phong đúng giờ, giao trả MV đúng cam kết. Hấp dẫn với chi phí quay MV ca nhạc hợp lý, thông tin chính xác, rõ ràng. Và Hoàn thành, chỉnh chu với công tác biên tập và hậu kì, hoành tráng với phim trường  CT BẮP STUDIO được đầu tư công phu, độc đáo với nhiều concept ấn tượng, phòng trang điểm, thay trang phục rộng rãi, phim trường được thiết kế để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và có bố trí máy lạnh.

 

 Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay mv ca nhạc uy tín và chất lượng hàng đầu tại tại hcm, , cùng bạn tạo nên sự khác biệt.

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV STUDIO

 

GÓI ĐƠN GIẢN

 

IFrame

 

IFrame

 

 

GÓI TIÊU CHUẨN

 

IFrame

 

GÓI VIP

 

IFrame

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV NGOẠI CẢNH

 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com
Website: ctbapstudio.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio