Tin Tức

Dịch Vụ Quay Mv Ca Nhạc Tại Phòng Thu

Dịch Vụ Quay Mv Ca Nhạc Tại Phòng Thu

 

 Dù bạn là ca sĩ chuyên nghiệp hay không cũng đừng ngại ngùng khi đến với CT BẮP STUDIO- dịch vụ quay mv ca nhạc tại phòng thu âm. Chúng tôi luôn tạo không gian và môi trường thoải mái nhất cho khách hàng khi đặt chân tới đây.

 

 quay mv ca nhạc

 

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm, nghiêm túc đầu tư từ khâu chuẩn bị beat nhạc, các tài liệu và hiệu chỉnh video đến nhân sự, đạo diễn và đoàn quay phim là các chuyên viên từ các event, quay mv ca nhạc, tvc hướng dẫn các góc quay, quay lại khi các bạn chưa thấy ưng ý… tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 đến 2 giờ. 

 

quay mv ca nhạc

 quay mv ca nhạc

 

Mỗi phòng quay mv ca nhạc luôn có được sự đầu tư cao về trang thiết bị, phòng cách âm chuẩn, máy lạnh, ánh sáng nhằm tạo sự thoải mái nhất cho quý khách hàng và chính yếu là cho ra đời những tác phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

Sản phẩm video clip phòng thu dù là bình dân hay chuyên nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng về mặt chất lượng (độ phân giải, khung hình, âm thanh, ánh sáng…) để có thể lưu giữ những khỏanh khắc, từng cung bậc cảm xúc của bạn.  Hoàn thiện, chỉnh chu với công tác biên tập và hậu kì, hoành tráng với phòng hậu trường được đầu tư công phu, độc đáo với nhiều concept ấn tượng, phòng trang điểm, thay trang phục rộng rãi, phim trường được thiết kế để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hết mức có thể. 

Và đã cho ra đời các sản phẩm MV chất lượng cao, kịp tiến độ,và làm hài lòng quý khách hàng, dù bạn là khách hàng khó tính nhất. Vậy hãy đến CT BẮP STUDIO, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ quay mv ca nhạc chuyên nghiệp tại phòng thu sẵn sàng hân hạnh phục vụ tận tình với khách hàng. 

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV STUDIO

 

GÓI ĐƠN GIẢN

 

IFrame

 

IFrame

 

 

GÓI TIÊU CHUẨN

 

IFrame

 

GÓI VIP

 

IFrame

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV NGOẠI CẢNH

 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com
Website: ctbapstudio.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio