Tin Tức

Dịch Vụ Quay Video Thương Mại Uy Tín

Dịch Vụ Quay Video Thương Mại Uy Tín

 

 

CT BẮP STUDIO, chúng tôi mang đến quý khách dịch vụ quay video thương mại uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM. Với sự đa năng của loại hình dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với nhiều mục đích như  quay video quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất TVC quảng cáo, video…Quay phim, chụp ảnh quy mô doanh nghiệp, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại…Quay phim quảng cáo khu nghỉ dưỡng, resort,…Quay các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, kỷ yếu, event, hội nghị của các doanh nghiệp, tổ chức.  Khảo sát địa hình, quy hoạch dự án…Qua các chương trình ca nhạc, sự kiện, đám cưới, tiệc tùng, teambuilding,…

 

 

quay video thương mại 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay video thương mại quảng cáo tốt nhất trên thị trường. Với trang thiết bị cao cấp mới nhất trên thị trường, CT BẮP STUDIO cam kết mang đến dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp cho quý khách.

 

 

MÁY QUAY SONY HIỆN ĐẠI CHUẨN 4K VIDEO.

 

 Sự am hiểu về công nghệ và có đội ekip chuyên quay phim chụp ảnh để sản xuất phim quảng cáo. Sản phậm video quảng cáo của quý khách sẽ độc đáo và chuyên nghiệp hơn những gì quý khách kỳ vọng. Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện luôn luôn giữ cho mình được một phong cách riêng và độc đáo, giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ quay video thương mại chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có những cách quay video đẹp và ấn tượng, mang đến những thước phim đẹp mắt. Tinh tế kết hợp màu sắc và âm thanh sắc vào câu chuyện âm nhạc, bối cảnh cân xứng hài hoà, mạch chuyện ý nghĩa, cảm xúc chân thật. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đảm bảo sắc nét, đáp ứng nhu cầu MV full HD và 4k. Ekip sản xuất chịu trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Tác phong đúng giở, thời gian nhận bài chỉ trong vòng 2-3 ngày, giao trả MV đúng cam kết.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến  hình ảnh… giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm video quảng cáo của mình. 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com
Website: ctbapstudio.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio