Tin Tức

[HOT] Khai Mở Loạt Tính Năng VIP:Đặt Phòng Trực Tuyến, Dịch Vụ Bảo Hành, Tối Ưu Thời Gian Giao-Nhận

 

 ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN

 

 TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN GIAO - NHẬN

 

 CODE BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 

 

 

 

 

 

CT Bắp Studio - Trung Tâm Thu Âm Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM, với hệ thống 2 phòng thu đẳng cấp DỊCH VỤ THU ÂM

Tự hào mang đến bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn quan tâm và chú trọng đến khách hàng khi liên tục cập nhật đổi mới tổng thể, nâng cao chất lượng phục vụ, nghiên cứu phát triển những tính năng mới, độc quyền nhằm xóa tan mọi vấn đề mập mờ khi nhắc đến dịch vụ ở Phòng Thu Âm. Chỉ có tại CT Bắp Studio, những tính năng mới giúp quyền lợi của bạn được nâng cao đến đỉnh điểm.

 

 

Thật vậy, với những bạn chưa tùng thu âm hoặc đã đi thu âm rồi chăng nữa thì những thông tin chi tiết hay tổng thể về phòng thu âm khi nhắc đến, cụ thể như thế nào vẫn còn là dấu chấm hỏi?

 ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN

CT Bắp Studio giới thiệu tính năng cực kỳ ấn tượng đặt lịch thu âm trực tuyến, khai mở ra 1 chương mới cho ngành công nghiệp thu âm, khi xét đến thời điểm hiện tại CT Bắp đang sở hữu độc tôn tính năng cực HOT này.

Chúng ta vẫn quen với cách hẹn lịch truyền thống? Hãy tạm gác qua 1 bên đi vì đặt lịch thu âm trực tuyến đã được cập nhật từ rất lâu ở những ngành dịch vụ khác, mọi thao tác của bạn trở nên cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian, trong khi đó bạn vẫn có cho mình lượng thông tin đầy đủ về chuyên mục thu âm bạn đang quan tâm, đặt lịch thu âm trực tuyến ngay hôm nay, trải nghiệm phòng thu âm chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc làm thế nào để hẹn lịch và đến thu âm 1 cách thuận tiện nhất, hay cũng cùng thu âm 1 bài hát tại sao lại có nhiều giá khác nhau, khác nhau như thế nào?

 

 

 

sau khi thu âm xong thì bao lâu có bài(vấn đề này vẫn là 1 chủ để chưa bao giờ hết HOT 

 
 
 
 
 
 
THỜI GIAN GIAO BÀI THU ÂM:
- Lấy thường: 4 ngày
- Lấy gấp: 2 ngày(+100.000đ)
- Lấy nóng: 1 ngày - Liên hệ
 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
CT Bắp Studio bảo hành 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
Mã Code bảo hành trực tuyến sẽ gửi qua Email kèm theo bài thu âm của bạn.
- Mọi đề xuất chỉnh sửa(nếu có) trong thời hạn, bạn cần cung cấp mã Code.
- KTV Bảo Hành: 0966 413134(Ms.Nhi) | 14:00-20:00