Tin Tức

Phòng Thu Âm Chất Lượng Tại TpHcm

Phòng Thu Âm Chất Lượng Tại TpHcm

 

 

Hiện nay CT BẮP STUDIO được xây dựng để trở thành phòng thu âm chất lượng đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của một studio chuyên nghiệp. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho 1 studio nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khi đến với phòng thu.

 

phòng thu âm chất lượng

phòng thu âm chất lượng 

 

 Đến với CT BẮP STUDIO phòng thu âm chất lượng tại TPHCM chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp trẻ và nhiệt tình.

 

Sẽ hướng dẫn quý khách về thanh nhạc, cách lấy hơi, cách hát, kĩ thuật xử lý bài hát …để có một sản phẩm tốt nhất. Các chuyên viên của chúng tôi với trình độ kiến thức về thanh nhạc cũng như kinh nghiệm phong phú về thu âm sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng thực sự. 

 

phòng thu âm chất lượng tphcm

phòng thu âm chất lượng 

 

Phương châm sản xuất và phát hành âm nhạc của CTBAPSTUDIO là phòng thu âm chất lượng đi đôi với đội ngũ chuyên nghiệp.

 

Vì vậy từ khi được thành lập chúng tôi đã chú trọng đầu tư một cách nghiêm túc vào trang thiết bị phòng thu .… và đội ngũ nhân viên bao gồm nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh giỏi chuyên môn. 

 

phòng thu âm chất lượng 

phòng thu âm chất lượng 

 

 Tại CT BẮP STUDIO chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất về thu âm, hòa âm phối khí , phối beat mới, thu âm quảng cáo, sản xuất âm nhạc. Như mix- master cho bài hát của bạn trở nên tuyệt vời và chuyên nghiệp như những ca sĩ thực thụ.

CT BẮP STUDIO có thế mạnh công nghệ nên luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong vai trò quảng bá và phát hành album lên Internet và các kênh truyền thông lớn.

Khi đến với CT BẮP STUDIO nhiệm vụ của bạn là chuyên tâm thể hiện và biểu diễn bài hát. Phần còn lại quý khách cứ yên tâm kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những phần còn lại để cho ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng cao và trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc của bản thân.

 

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com

 

website: ctbapstudio.vn