Tin Tức

PHÒNG THU ÂM Ở TPHCM

Thực tế âm nhạc luôn là một thứ không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của mỗi con người.

 Với nhu cầu thu âm giọng hát ngày càng cao, cũng như mong muốn tìm kiếm một phòng thu âm chất lượng chuyên nghiệp ở tphcm, chúng tôi xin giới thiệu Ctbapstudio  phòng thu âm chuyên nghiệp ở THCM.

Cho dù bạn là ai, là gái hay là trai, làm công việc nào, địa vị ra sao mong muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc cho con đường ca hát chuyên nghiệp, hay chỉ là một người yêu ca hát, muốn được thu âm chính giọng hát của mình thật chất lượng và chuyên nghiệp mà không muốn tới những phòng thu âm giá rẻ tại TPHCM.

Ctbapstudio phòng thu âm chuyên nghiệp tại tphcm PHÒNG THU ÂM CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM Với hệ thống trang thiết bị phòng thu hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao với thâm niên nhiều năm trong nghề chuyên sản xuất cho các ca sĩ và các đài truyền hình, từ nhu cầu thu âm bài hát, thu âm radio, lồng tiếng phim, sản xuất MV… Ctbapstudio xứng đáng là 1 trong top những phòng thu âm chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Khi thu âm tại Ctbapstudio bạn sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cách hát, cách lấy hơi… tốt nhất và chuẩn nhất cho bản thu được hoàn hảo. Ctbapstudio luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn khi thu âm, không gò bó, gò ép thời gian như những nơi khác. Ctbapstudio không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trang thiết bị luôn được cập nhật mới nhất đến từ những thương hiệu đình đám trong ngành.

Chúng tôi có sẵn một kho dữ liệu khổng lồ karaoke beat nhạc nền của tất cả các thể loại từ nhạc vàng, nhạc tiền chiến, dân ca, cải lương, chèo cổ cho tới các bài nhạc trẻ hot nhất hiện nay được cập nhật liên tục… chỉ với một mong muốn là làm hài lòng người yêu nhạc và đam mê ca hát … Với cách phục vụ thân thiện để tạo cho quý khách hàng một cảm giác thật thoải mái khi thu âm Phòng thu âm chất lượng chuyên nghiệp tại tphcm.

Với hệ thống 2 phòng thu âm trong cùng 1 studio bao gồm Phòng VipPhòng Cộng Đồng

Hãy Xem Phòng Vip Chúng tôi có nhũng gì: Vui lòng click  Xem Phòng Vip để biết chi tiết nhé.

Hãy đến với Phòng Cộng Đồng  để trải nghiệm nhé : Vui lòng click  xem Phòng Cộng Đồng để biết chi tiết.

 Xem cách thu âm quảng cáo chuyên nghiệp Những điều lưu ý trước khi thu âm Ngoài việc thu thu âm bài hát, phòng thu âm CtbapStudio còn thực hiện  các dịch vụ khác như:

Video hình ảnh - Lyric - Karaoke.

Quay MV Studio.

Quay MV ngoại cảnh.

Thu âm quảng cáo.

Thu âm đám cưới.

Thu âm tốp ca công ty.

Hòa âm mashup.

Hòa âm mới.

Hòa âm cover.

Dịch vụ đào tạo kĩ thuật viên thu âm chuyên nghiệp trên toàn quốc và nước ngoài đã được khẳng định hơn 5 năm.

THỜI GIAN GIAO BÀI THU ÂM:
- Lấy thường: 4 ngày
- Lấy gấp: 2 ngày(+100.000đ)
- Lấy nóng: 1 ngày - Liên hệ
 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
CT Bắp Studio bảo hành 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
Mã Code bảo hành trực tuyến sẽ gửi qua Email kèm theo bài thu âm của bạn.
- Mọi đề xuất chỉnh sửa(nếu có) trong thời hạn, bạn cần cung cấp mã Code.
- KTV Bảo Hành: 0966 413134(Ms.Nhi) | 14:00-20:00

Một số khách hàng thường phàn nàn khi đến thu âm ở các phòng thu âm giá rẻ tại TPHCM hay gặp phải là việc bị cộng thêm nhiều chi phí phụ phát sinh và không được thoải mái khi thu âm. Điều này chắc chắn sẽ không có khi bạn đến với dịch vụ thu âm Ctbapstudio. CtbapStudio không chỉ là nơi sản xuất các sản phẩm âm nhạc làm bệ phóng cho các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà cũng chính là nơi các bạn có thể thỏa niềm đam mê ca hát của mình một cách phiêu nhất. Với các bạn học sinh, sinh viên, công nhân... nói chung là những người có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện khó khăn mà thực sự đam mê muốn được thõa mãn mong ước thì Ctbapstudio luôn có hỗ trợ cho các bạn mà là hỗ trợ nhiệt tình để các bạn được thỏa mãn mong ước, đam mê của bản thân. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để book lịch ngay hôm nay:  ĐẶT PHÒNG