Tin Tức

Quay MV Ca Khúc Chuyên Nghiệp

Quay Mv Ca Khúc Chuyên Nghiệp 

 

 

 Dịch vụ quay mv ca khúc chuyên nghiệp- CT BẤP STUDIO, chúng tôi luôn cung cấp và tạo cơ hội cho những ca sĩ muốn tạo dựng tên tuổi của mình hay muốn “chinh phục” được các khán thính giả sành nghệ thuật và khó tính, thế chỗ cho những ca khúc lẻ, những đĩa đơn và album CD. Thay vì bạn xem đi xem lại một MV của một ca sĩ thần tượng và ao ước mình cũng được sở hữu một sản phẩm MV tương tự? Thật sự việc quay mv ca khúc chuyên nghiệp có khó khăn và tốn kém như bạn đã nghĩ? 

 

quay mv ca khúc chuyên nghiệp

 

Hãy sở hữu riêng cho mình một dấu ấn tuổi thanh xuân đã từng hết mình đem đam mê âm nhạc đến với chúng tôi, CT BẮP STUDIO. Sẽ giúp bạn cho ra đứa con tinh thần tuyệt nhất cũng như bạn đã đem niềm tin hợp tác với chúng tôi. Đầu tiên để có 1 MV hoàn hảo thì đó chính là bạn phải chuẩn bị một bản thu âm cực chuẩn. Hãy nhớ một điều MV là bộ mặt của một ca sĩ, vì thế bạn không thể đầu tư quá xuất sắc về mặt hình ảnh mà lại bỏ quên cái cốt lõi đó chính là giọng hát của mình.

 

 

 

 

CT BẮP STUDIO là nhà cung cấp dịch vụ quay mv ca khúc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

 Với mọi phong cách âm nhạc của các bạn sẽ được chúng tôi cụ thể và tối ưu hóa tối đa để có thể cho ra đời những MV giàu " Cảm xúc,nghệ thuật "  từ hình ảnh đến âm thanh. Một file gốc + file đã biên tập kĩ càng sẽ được trao đến tay bạn khi kết thúc quy trình để bạn có thể lưu lại và sử dụng khi cần thiết . Với bề dày kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về một dịch vụ quay MV chất lượng hàng đầu. Phục vụ quay MV âm nhạc với các hình thức đa dạng. 

 

 

 

Không chỉ vậy ngoài yếu tố bối cảnh, phục trang, diễn xuất,.. thì đạo diễn, ekip quay phim của chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề cao cùng với các trang thiết bị hiện đại là vô cùng cần thiết. Bạn hoàn toàn an tâm về một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng cùng với kinh nghiệm phong phú và gu thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho MV tâm huyết của bạn  những góc quay đẹp và độc đáo kết hợp ánh sáng hài hòa lẫn và khung ảnh sắc nét.

Vậy hãy cho chúng tôi tạo cơ hội chắp cánh ước nguyện đứa con tinh thần âm nhạc mang dấu ấn riêng đậm chất của bạn.

 

quay mv ca khúc

 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com
Website: ctbapstudio.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio