Tin Tức

Quay Mv Ca Nhạc Chất Lượng

Quay Mv Ca Nhạc Chất Lượng

 

 

Thời thế hiện đại, phát triển ngày nay khiến việc quay mv ca nhạc chất lượng không còn khó khăn như thời gian trước. Bạn chỉ cần có ý tưởng, có ca khúc thì các nhà cung cấp dịch vụ quay MV sẽ làm tất cả các khâu còn lại. Tuy nhiên, không phải Studio làm video nào cũng có dịch vụ chất lượng, uy tín và mang lại sản phẩm vẹn toàn. CT BẮP STUDIO với kinh nghiệm dày dặn hành nghề nhiều năm trong lĩnh vực thu âm và quay mv ca nhạc chất lượng, có thương hiệu và uy tín trên thị trường sẽ mang lại chất lượng vượt trội cho bạn.

 

 

quay mv ca nhạc chất lượng

 

 

Dù bạn có phong cách âm nhạc nào, chúng tôi cũng có thể đáp ứng và cho ra sản phẩm ưng ý từ hình ảnh đến âm thanh, mang lại cảm xúc trọn vẹn hơn những gì bạn mong muốn.

Chúng tôi luôn chú tâm mang đến giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Khác biệt, không nhàm chán, không gian lý tưởng, phù hợp thị hiếu khán giả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó đội ekip quay phim thân thiện, trẻ trung, hỗ trợ và hợp tác hết mình, hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, kịp thời.

 

quaymv ca nhạc chất lượng

quay mv ca nhạc chất lượng

 

 

Nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có tay nghề trong dựng phim, effect, kỷ xảo hậu kỳ của CT BẮP STUDIO luôn mang lại những hình ảnh sống động, chân thật và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Để quay được một MV đẹp, chuyên nghiệp, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại luôn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Với thiết bị quay phim HD với độ phân giải cao, màu sắc trung thực và sắc nét được cung cấp từ BETA Cam, Canon 6D, Canon 5D Mark, phụ kiện hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp để mang đến cho bạn hàng những thước phim ưng ý.

Ngoài ra, còn truyền tải được đầy đủ thông điệp, cốt truyện mà nhạc sĩ gửi gắm vào lời bài hát. Những câu chuyện thông qua khả năng diễn xuất tốt của người thể hiện sẽ mang lại cảm xúc dâng trào đến người xem hơn, và sản phẩm âm nhạc, ca khúc đó sẽ trở được ghi dấu trong lòng khán giả hơn. 

Nếu bạn cảm thấy tự tin về tài năng của mình khi đầu tư quay mv ca nhạc chất lượng thì phòng thu CT BẤP STUDIO sẽ làm một sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành mong muốn cùng bạn.

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV STUDIO

 

GÓI ĐƠN GIẢN

IFrame

IFrame

 

 

GÓI TIÊU CHUẨN

IFrame

 

GÓI VIP

IFrame

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MẪU MV NGOẠI CẢNH

 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com
Website: ctbapstudio.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ctbapstudio