Tin Tức

Quay Mv Ca Nhạc Ngoại Cảnh

Quay Mv Ca Nhạc Ngoại Cảnh 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài dịch vụ thu âm, mix nhạc, đào tạo ca sĩ , diễn viên…CT BẮP STUDIO còn mang đến dịch vụ quay mv ca nhạc ngoại cảnh để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Bạn là một ca sĩ chưa được mọi người biết đến đang trong quá trình xây dựng hình tượng? Bạn muốn tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ, bạn muốn quay mv ca nhạc ngoại cảnh được ấn tượng đi đôi với một bài hát chất lượng để thâm nhập sâu vào thị trường âm nhạc nhanh nhất .

quay mv ca nhạc ngoại cảnh

quay mv ca nhạc ngoại cảnh

 

CT BẮP STUDIO luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để tạo những điều tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất cho mong muốn của bạn. Mang chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy lạnh, cách âm và trang thiết bị hiện đại bật nhất nhằm  hỗ trợ tối đa để có được chất giọng tốt nhất cho MV Ca nhạc ngoài trời của bạn.

 

quay mv ca nhạc ngoại cảnh

quay mv ca nhạc ngoại cảnh

 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện có tâm, luôn luôn cố gắng giúp đỡ để tạo ra những cảnh quay lung linh nhất, những góc máy đẹp nhất cũng như sự tư vấn nhiệt tình về ý tưởng kịch bản, trang phục, địa điểm, góc quay, makeup cùng đội ngũ diễn viên quần chúng( nếu bạn cần)…

 

Dàn trang thiết bị hiện đại với những kỹ thuật quay tiên tiến sẽ nâng cao chất lượng MV lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, những chuyên gia hậu kỳ càng làm MV ca nhạc của bạn thêm phần lung linh và đặc sắc với những ý tưởng dàn dựng táo bạo và tay nghề được đào tạo bài bản, chuyên môn cao.

 

Ekip quay phim thân thiện, trẻ trung, hỗ trợ và hợp tác hết mình, hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, kịp thời. Luôn mang lại những hình ảnh sống động, chân thật và tự nhiên nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đầy đủ các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp để mang đến cho Quý khách hàng những thước phim ưng ý. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay mv ca nhạc ngoại cảnh uy tín và chất lượng hàng đầu tại tại hcm, CT BẮP STUDIO cùng bạn tạo nên sự khác biệt.

 

 

 

-------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM THU ÂM VÀ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại:  097 5555 473

Email: ctbapstudio@gmail.com