Tin Tức

Thu Âm Đọc Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Thu Âm Đọc Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

 

Bạn cần cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của mình ? Doanh nghiệp của bạn muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng? 

CT BAP STUIDO- Dịch vụ thu âm đọc quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của quý khách. 

 

 

thu âm đọc

thu âm đọc

 

Hay đơn giản hơn bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng & chuyên nghiệp hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty.

 

 

 

thu âm đọc

thu âm đọc

 

 

Trên thực tế, có rất nhiều MC nổi tiếng từng trải qua quá trình rèn luyện gian khổ để có được một giọng nói ấn tượng. Dưới đây là một vài kỹ năng cần thiết để bạn có một chất giọng tốt

 

  • Thở bụng: Lấy hơi từ bụng là một kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình. Đây cũng là kỹ năng đầu tiên giúp bạn có được một giọng nói hay. Việc lấy hơi từ bụng sẽ giúp giọng nói của bạn có độ vang, mạnh và rõ ràng.

 

  • Chia hơi thở bằng ngữ pháp: chia anh từ, cụm danh từ, động từ tính từ riêng để đọc nếu quá dài. Tôi lấy ví dụ cụm danh từ: “Một số tập đoàn lớn tại Việt Nam” thì buộc phải đọc một hơi rồi lấy hơi tiếp để tròn nghĩa, cụm này mà đọc thành 2 hơi là chắc chắn bạn đã lỗi.

 

  • Phát âm rõ ràng: Điều quan trọng nhất về giọng nói khi đứng trước công chúng đó chính là “tròn vành rõ tiếng”. Nếu như phát âm không rõ ràng, thông bị mà bạn truyền đạt tới công chúng có thể bị hiểu sai.

 

  • Tốc độ vừa phải: Một tốc độ nói chuẩn là 150 từ/phút. Nếu nói quá chậm, bạn sẽ khiến người nghe cảm thấy nhàm chán thậm chí là buồn ngủ. Nếu bạn nói quá nhanh, công chúng sẽ mệt mỏi vì phải cố gắng tiếp nhận lượng thông tin mà bạn truyền đạt.

 

  • Ngữ điệu và sức truyền cảm: Tiếng Việt giàu sức truyền cảm một phần là nhờ hệ thống thanh điệu phong phú. Sáu thanh điệu trong tiếng Việt được chia làm hai nhóm chính, vần bằng và vần trắc. Khi đọc các từ có vần bằng, bạn cần xuống giọng, nói nhẹ nhàng, trầm bổng hơn. Còn khi đọc vần trắc, bạn cần lên giọng, nói to hơn và cao hơn.

 

Ngoài việc nhận thu âm đọc quảng cáo theo kịch bản có sẵn, chúng tôi còn nhận biên tập, soạn thảo kịch bản cho bài đọc quảng cáo dựa trên ý tưởng của khách hàng.  Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi là những cây bút chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách và quảng cáo. Các bài viết tại đây thường sẽ được biên tập và kiểm duyệt ít nhất là 3 lần để đưa ra sản phẩm lời thoại quảng cáo cuối cùng.

 

Dĩ nhiên với chúng tôi, ý kiến khách hàng vẫn luôn là quan trọng nhất và cũng là quyết định cuối cùng trong quá trình xuất bản sản phẩm thu âm quảng cáo của mình.

 

 

thu âm đọc

 

Dịch vụ thu âm đọc quảng cáo chuyên nghiệp.

Để có được sự hiệu quả tối đa trong việc thu âm giọng đọc cho quý khách hàng thì chúng tôi cũng có một số những bước cơ bản trong việc thu âm giọng đọc để khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình làm việc. Từ đó khách hàng và bản thân chúng tôi sẽ tránh khỏi những điều thiếu sót trong quá trình thu âm giọng đọc.

 

 Bước cuối cùng là chúng tôi sẽ để quý khách hàng thưởng thức lắng nghe và kiểm tra lại bản thu âm đọc có gì bất thường hay không . Và từ đó chúng tôi để biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp hài lòng với quý khách hàng cũng như đã giao niềm tin đến với chúng tôi.

 

CT BẮP STUDIO

 

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

 

Điện thoại:  097 5555 473

 

Email: ctbapstudio@gmail.com

 

website: ctbapstudio.vn