Chi tiết bài viết

Chính sách bảo mật thông tin

Công Ty TNHH CT Bắp Studio cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ:

- Dịch vụ: Tiến hành đáp ứng các yêu cầu của quý khách.  Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề đang gặp phải. Xung quanh các dịch vụ mà CT Bắp Studio cung cấp.

- Chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, bảo hành, ý kiến đóng góp của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

- Cá nhân hóa: chúng tôi có đủ dữ liệu để có được cái nhìn tổng quan về khách hàng của mình. Từ đó, đủ cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khi khách hàng 

- Giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty CT Bắp Studio.

- An ninh: Đây là cơ sở giúp CT Bắp Studio ngăn ngừa các hoạt động nguy hiểm. Chẳng hạn như phá hủy hoặc mạo danh các hoạt động của khách hàng.

- Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi:

- Khách hàng cung cấp khi truy cập website: https://ctbapstudio.vn hoặc khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại CT Bắp Studio bao gồm như: họ tên, số điện thoại, email,...

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Còn lại trong mọi người hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của CT Bắp Studio.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

- Tại CT Bắp Studio và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Tuyệt đối không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác.

5. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CT BẮP STUDIO

Địa chỉ: 304 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 097 5555 473 - Website: https://ctbapstudio.vn

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:

- Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 097 5555 473

- Gửi mail: ctbapstudio@gmail.com

CT Bắp Studio - Since 2014 chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hotline: 0975555473
Zalo
Đặt phòng