Chi tiết bài viết

Chính sách đổi trả, hoàn tiền khóa học

Công ty TNH CT Bắp Studio cam kết cung cấp đến quý khách hàng những khóa học online và offline có giá trị kiến thức cao và bổ ích nhất, được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu nhiều năm trong nghề của giảng viên chuyên ngành hãng thu âm.

1. Đối với khách hàng học online

- Khách hàng được hoàn tiền 100% học phí khi nội dung và giáo trình khi học không đảm bảo chất lượng hoặc chất lượng không đúng như khi giới thiệu, các tài nguyên CT Bắp Studio cung cấp để phục vụ trong khóa học bị lỗi từ phía phần mềm hoặc nhân viên kỹ thuật không hỗ trợ giải quyết vướng mắc của khách hàng trong quá trình học.
- Những trường hợp lỗi do phía người dùng sẽ không được phía CT Bắp Studio hỗ trợ giải quyết hoàn tiền như: không tham khảo kỹ thông tin cấu hình máy tính trước khi đặt mua(ví dụ: máy tính có cấu hình quá yếu để khởi chạy phần mềm), hoặc khách hàng chưa biết khách dùng máy tính cơ bản dẫn đến phát sinh lỗi cá nhân tự phát từ đó dẫn đến chán nản không muốn học.
2. Đối với khách hàng học offline
- Khách hàng được hoàn tiền 100% học phí khi nội dung và giáo trình khi học không đảm bảo chất lượng hoặc chất lượng không đúng như khi giới thiệu, giảng viên không dạy đủ chương trình hoặc thiếu trách nhiệm trong quá trình giảng dạy.

3. Trường hợp bất khả kháng

- Khách hàng sẽ không được hoàn tiền khi xảy ra trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, dịch bệnh, vấn đề gia đình người thân.v.v.., điều khoản này áp dụng cho cả 2 khóa học online và offline.

--

Đội ngũ CT Bắp Studio trong suốt nhiều năm qua vẫn luôn tận tâm và không ngừng nỗ lực mang đến cho tất cả khách hàng có chung niềm đam mê âm nhạc những trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao và thực chiến nhất có thể mà từ trước đến nay ở Việt Nam chỉ có 1 số ít đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành này, hãng thu âm!

Một lần nữa cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng ủng hộ.

Hotline: 0975555473
Zalo
Đặt phòng